วันที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 14.30 น.
นางสาวสิริณัฏฐ์ ควรประกอบกิจ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน พร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยงานพัสดุ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ