วันที่ 9 กันยายน 2567 เวลา 13.30 น.
นางสาวสิริณัฏฐ์ ควรประกอบกิจ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน
พร้อมด้วย นางสาวจิตติมา ศรีวรรณโสภณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานบริหารงานบุคคล นางสาวรุ่งรัศมี มั่นคง รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานอำนวยการ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัย และคณะ ครั้งที่ 4/2567
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ